Sáng ngày 12/11/2021, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã phối hợp với Hiệp hội Quảng cáo TP. Đà Nẵng tổ chức thành công tọa đàm trực tuyến “Thiết kế đồ họa – Từ đào tạo đến doanh nghiệp”.

Media/31_TH1044/FolderFunc/202204/Images/sinh-vien-thiet-ke-do-hoa-nha-kien-bo-tui-nhieu-thong-tin-huu-ich-sau-toa-dam-thiet-ke-do-hoa-tu-dao-tao-den-doanh-nghiep-4-20220406082522-e.jpg

Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa đã được giải đáp và lắng nghe những chia sẻ của các diễn giả về các vấn đề về:

– Chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ hoạ

– Xu hướng tuyển dụng nhân lực trong các công ty sự kiện – truyền thông – quảng cáo

– Những kỹ năng cần có của sinh viên để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp

– Sinh viên cần chuẩn bị và thay đổi những gì ngay từ bây giờ?

– Chương trình đào tạo cần bổ sung gì để thích ứng với nhu cầu công việc mới?

Tin rằng trong thời gian tới, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa nói riêng và Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng nói chung sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình hữu ích như thế để các bạn có thêm động lực học tập và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.