Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, nhóm ngành Ngoại ngữ ngày càng chiếm vị thế quan trọng và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Đây cũng là nhóm ngành được nhiều bạn thí sinh lựa chọn và ưu tiên xét tuyển tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (mã trường KTD) trong những năm vừa qua.

Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn và có thêm thông tin trong việc chọn Khoa Ngoại ngữ với 02 ngành học là Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tiếp tục tổ chức Livestream Tư vấn tuyển sinh với chủ đề "Nâng tầm ngoại ngữ - Làm chủ tương lai" cùng sự đồng hành của các vị khách mời:

- Cô Nguyễn Thị Tuyết - Trưởng Khoa Ngoại ngữ;

- Cô Phan Kiều Hạnh - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ;

- Thầy Bạch Quốc Hưng - Trưởng Bộ môn Tiếng Anh;

- Cô Lê Thị Ánh Trinh - Phó trưởng Bộ môn Tiếng Trung;

- Bà Elizabeth J Morse - Giảng viên tình nguyện Khoa Ngoại ngữ;

- Ông Nguyễn Sơn Thủy - Tổng giám đốc Công ty Indochina Unique, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Nam.

🔥 Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Youtube và Fanpage Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vào lúc 19:00 - 21:00, Thứ Năm (28/4/2022).

 

Tin liên quan

Thông báo tuyển dụng chương trình đào tạo và làm việc tại công ty CP Union Tec

Thông báo tuyển dụng chương trình đào tạo và làm việc tại công ty CP Union Tec

01/12/2022

Công ty Cổ phần Union Tec thành lập vào tháng 6/2000 là công ty chuyên về quy hoạch, thiết kế và thi công lắp đặt nội thất có trụ sở chính tại Tokyo và các chi nhánh tại Osaka (Nhật Bản) và TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Đăng ký xét tuyển học bạ
Đăng ký xét tuyển học bạ 0866254999 Chat Facebook