Xây dựng là ngành nghề có vai trò quan trọng xu hướng đô thị hóa hiện nay, mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm đáng mơ ước.

Tuy nhiên, đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai, vẫn có không ít học sinh cảm thấy bối rối khi chưa nắm bắt được những thông tin chi tiết về nghề này.

Hiểu rõ điều đó, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức Livestream Tư vấn tuyển sinh “Kết nối ước mơ – Chinh phục những công trình” với tinh thần sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh về thông tin tuyển sinh ngành Xây dựng năm 2022.

Cùng sự tham gia của các khách mời:

- ThS. Nguyễn Hoàng Thu Thủy, Quyền Trưởng Khoa Xây dựng;

- ThS. Đỗ Thanh Vũ, Phó trưởng Khoa Xây dựng;

- ThS. Hồ Công Tiến, Bí thư Đoàn Khoa Xây dựng;

- Ông Nguyễn Văn Tiến, Giám đốc Công ty Takara Việt Nam;

- Anh Phan Thành Chất, Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng;

- Chị Lê Thị Linh, Cựu sinh viên ngành Quản lý xây dựng.

Livestream Tư vấn tuyển sinh “Kết nối ước mơ – Chinh phục những công trình” sẽ diễn ra vào lúc 19:00 – 21:00, Thứ Hai (18/4/2022) trên Youtube và Fanpage Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đón xem và đặt câu hỏi tại https://hoidap.dau.edu.vn hoặc tại phần bình luận trong suốt thời gian chương trình diễn ra để được đội ngũ tư vấn tuyển sinh DAU giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

 

Tin liên quan

Thông báo tuyển dụng chương trình đào tạo và làm việc tại công ty CP Union Tec

Thông báo tuyển dụng chương trình đào tạo và làm việc tại công ty CP Union Tec

01/12/2022

Công ty Cổ phần Union Tec thành lập vào tháng 6/2000 là công ty chuyên về quy hoạch, thiết kế và thi công lắp đặt nội thất có trụ sở chính tại Tokyo và các chi nhánh tại Osaka (Nhật Bản) và TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Đăng ký xét tuyển học bạ
Đăng ký xét tuyển học bạ 0866254999 Chat Facebook