KẾT NỐI ĐAM MÊ - TẠO NGHỀ LẬP NGHIỆP CÙNG KHOA DU LỊCH

Nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về ngành Du lịch trong mùa tuyển sinh đại học năm nay, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức Livestream Tư vấn tuyển sinh với chủ đề “Kết nối đam mê - Tạo nghề lập nghiệp cùng Khoa Du lịch".

Cùng với sự góp mặt của các khách mời là những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm tại Khoa Du lịch, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín trên cả nước:

- TS. Đinh Thị Thi – Trưởng Khoa Du lịch;

- ThS. Đỗ Thị Thủy – Phó trưởng Khoa Du lịch;

- ThS. Nguyễn Thúy Nga – Trưởng Bộ môn Du lịch;

- Ông Đinh Thanh Tùng – Giám đốc Công ty Esuhai Đà Nẵng;

- Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sun Group;

- Sinh viên Nguyễn Mạnh Hùng - Lớp 18DL3.

Đây là cơ hội để các thí sinh và các bậc phụ huynh được giải đáp kỹ lưỡng các thắc mắc về: Phương thức, tổ hợp xét tuyển và hệ thống môn học Khoa Du lịch; Các chế độ, chính sách của nhà trường với sinh viên cũng như cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Du lịch sau khi ra trường...

Livestream Tư vấn tuyển sinh “Kết nối đam mê - Tạo nghề lập nghiệp cùng Khoa Du lịch” sẽ diễn ra vào lúc 𝟭𝟴:𝟬𝟬𝟮𝟬:𝟯𝟬, 𝗧𝗵𝘂̛́ 𝟲 (𝟭𝟱/𝟰/𝟮𝟬𝟮𝟮) trên Youtube và Fanpage Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Link tham gia: https://www.facebook.com/events/511073230457863/

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đón xem và đặt câu hỏi tại https://hoidap.dau.edu.vn hoặc tương tác trực tiếp trong suốt thời gian chương trình diễn ra để được đội ngũ tư vấn tuyển sinh DAU giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

 

Tin liên quan

Thông báo tuyển dụng chương trình đào tạo và làm việc tại công ty CP Union Tec

Thông báo tuyển dụng chương trình đào tạo và làm việc tại công ty CP Union Tec

01/12/2022

Công ty Cổ phần Union Tec thành lập vào tháng 6/2000 là công ty chuyên về quy hoạch, thiết kế và thi công lắp đặt nội thất có trụ sở chính tại Tokyo và các chi nhánh tại Osaka (Nhật Bản) và TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Đăng ký xét tuyển học bạ
Đăng ký xét tuyển học bạ 0866254999 Chat Facebook