Bạn mong muốn được tư vấn trực tiếp về các ngành học mà mình lựa chọn?

Bạn còn nhiều thắc mắc về các phương thức tuyển sinh đại học năm 2022?

Bạn muốn nắm bắt những lợi thế từ việc xét tuyển đại học sớm và khám phá các nhóm ngành học đang cực hút sinh viên tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng?

Hiểu rõ điều đó, Nhà Kiến đã chính thức khởi động chuỗi Livestream tư vấn tuyển sinh “DAU đồng hành cùng bạn chắp cánh ước mơ” nhằm giải đáp tất tần tật các câu hỏi của bạn trong mùa tuyển sinh đại học 2022.

Đừng bỏ lỡ số đầu tiên trong chuỗi livestream với chủ đề: "CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHOA KIẾN TRÚC VÀ KỲ THI NĂNG KHIẾU TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022”

Với sự tham gia của các vị khách mời, diễn giả:

ThS.KTS. Nguyễn Quang Bảo, Phó khoa phụ trách Khoa Kiến trúc;

TS.KTS. Nguyễn Thị Thúy Vân, Trưởng Bộ môn Kiến trúc – Quy hoạch;

ThS. Nguyễn Thị Hồng Tươi, Trưởng Bộ môn Thiết kế nội thất;

ThS. Lê Thị Thu Hương, Trưởng Bộ môn Thiết kế đồ họa;

ThS.KTS. Nguyễn Thanh Hoàng, Bí thư Đảng đoàn Khoa Kiến trúc.

Buổi livestream hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về chương trình đào tạo các ngành học như Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, đặc biệt là Kỳ thi đánh giá năng lực Mỹ thuật.

Đồng thời giải đáp các băn khoăn về phương thức đăng ký xét tuyển, các chính sách về học phí, học bổng và đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp các bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho con đường sự nghiệp trong tương lai...

Media/31_TH1044/FolderFunc/202204/Images/tk-20220429075435-e.jpg

Livestream tư vấn tuyển sinh “Chương trình đào tạo Khoa Kiến trúc và Kỳ thi năng khiếu tuyển sinh đại học 2022 sẽ diễn ra vào lúc 18:30 – 20:30, Chủ nhật (27/3/2022) trên Fanpage Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Đăng ký xét tuyển học bạ
Đăng ký xét tuyển học bạ 0866254999 Chat Facebook