Vậy ngành Ngôn ngữ Trung tại DAU có gì đặc biệt khiến team GenZ phải đăng ký xét tuyển liền tay như vậy nhỉ?

SINH VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG VỮNG VÀNG

🔸Biên - phiên dịch hiệu quả các văn bản và cuộc đàm phán đa lĩnh vực như ngoại giao, thương mại, giáo dục, du lịch..

🔸Có năng lực sử dụng thành thạo các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và Dịch đạt chuẩn HSK cấp 4

🔸Nắm vững và vận dụng các lý luận cơ bản và kiến thức nền tảng về khối kiến thức cơ sở ngành tiếng Trung trong giao tiếp và học thuật