Về việc tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực mỹ thuật năm 2021 của

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Nhằm thực hiện giãn cách xã hội trong thời gian diễn biến phức tạp của dịch bệnh COViD-19, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thông báo đến toàn thể thí sinh đã đăng ký dự thi Vẽ mỹ thuật năm 2021 về việc thay đổi hình thức tổ chức  “Kỳ thi đánh giá năng lực mỹ thuật năm 2021” vào các ngành đào tạo hệ chính quy năm 2021: (i) Kiến trúc, (ii) Quy hoạch vùng và đô thị, (iii) Thiết kế đồ họa và (iv) Thiết kế nội thất, như sau

1. Hình thức thi: Trực tuyến (online)

2. Địa điểm, phương tiện thi và lệ phí:

2.1. Địa điểm: Thí sinh tự chọn địa điểm làm bài thi, bố trí chỗ ngồi làm bài sao cho thuận lợi nhất và đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch tại địa phương.

2.2. Phương tiện: Thí sinh sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính có kết nối với internet và phải có camera trước.

2.3. Lệ phí: Không thu phí

3. Bố cục nội dung bài thi

3.1. Để hoàn thành kỳ thi đánh giá năng lực thí sinh cần hoàn thành 2 nội dung sau:

Nội dung 1: Bài thi Đánh giá năng lực mỹ thuật

(Chiếm 60% điểm số)

Sáng Chủ Nhật ngày 18/7/2021: Thí sinh làm bài thi Đánh giá năng lực mỹ thuật bằng phương pháp trắc nghiệm trên máy tính.

Lưu ý: Để nhận được đề thi thí sinh cần đăng ký trực tuyến tại link sau:

Nội dung 2:

Nộp các bài vẽ

(Chiếm 40% điểm số)

Thí sinh chọn ít nhất 02 (hai) bài vẽ tốt nhất của mình đã từng vẽ để chụp lại và gửi hình chụp về địa chỉ email: thivemythuat2021@dau.edu.vn với tiêu đề email “Bài dự thi đánh giá năng lực - Họ tên - Số CMND/CCCD”  trước 17h ngày 17/07/2021.

Ví dụ: Bài dự thi đánh giá năng lực - Lê Văn A - 202xxx123

3.2. Để hoàn thành nội dung 2: Thí sinh chọn ít nhất 02 (hai) bài vẽ tốt nhất của mình đã từng vẽ thuộc một trong các chủ đề sau:

• Tĩnh vật: Bài vẽ thể hiện tối thiểu 4 mẫu vật (Khăn vải làm nền tính một mẫu vật)
  • Đầu tượng thạch cao
  • Chân dung
  • Phong cảnh

3.2.1. Thí sinh vẽ và điền đầy đủ thông tin vào khung tên lên bài vẽ theo mẫu dưới đây: Khung tên được bố trí tại góc trống của bản vẽ, trong trường hợp mặt trước bản vẽ không có chỗ bố trí khung, thí sinh có thể bố trí khung tên ở mặt sau của bản vẽ. (Kích thước khung tên: Chiều dài: 16cm; Chiều cao: 4cm)

Họ và tên thí sinh

NGUYỄN VĂN A

Ngày tháng năm sinh

…./…./…..

Chữ ký thí sinh

Điểm

Số CMND hoặc CCCD

……………

3.2.2. Bài vẽ được chụp trực diện với độ phân giải cao (ảnh có dung lượng ít nhất là 1MB/ảnh). Bài vẽ được chụp dưới ánh sáng tự nhiên và không có bất kỳ vật nào đổ bóng lên bài vẽ, không được thông qua bất kỳ phần mềm xử lý ảnh nào.

3.2.3. Giấy cam kết bài vẽ do chính thí sinh thực hiện viết tay (hoặc đánh máy) có ký và ghi rõ họ tên. (Tải về Tại đây)

3.2.4. Bài vẽ gốc và giấy cam kết được thí sinh lưu giữ và nộp bổ sung hồ sơ khi làm thủ tục nhập học tại trường.

4. Kế hoạch thời gian tổ chức kỳ thi : Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày: 17/7/2021 và 18/7/2021.

Ngày 17/07/2021:  Hướng dẫn giải đáp thắc mắc cho thí sinh và tổ chức thi thử

Từ 08h00 đến 10h00

Hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho thí sinh dự thi về cách thức nhận đề thi, làm bài thi và nộp bài thi thông qua hình thức Livestream trực tuyến.

Thí sinh có thể truy cập các kênh thông tinh dưới dây để được giải đáp:

Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocKientrucDanang/

Group TVTS: https://www.facebook.com/groups/tuyensinh.dau

Hotline (Zalo): 0866.254.999 - 0909.097.488

Từ 10h00 đến 11h00

Thí sinh tiến hành thi thử.

Từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 17/07/2021

Thí sinh chọn ít nhất 02 (hai) bài vẽ tốt nhất của mình đã từng vẽ để chụp lại và gửi về địa chỉ email thivemythuat2021@dau.edu.vn  với tiêu đề email “Bài dự thi đánh giá năng lực - Họ tên - Số CMND”  trước 17h00 ngày 17/07/2021. (chi tiết xem mục 3.2)

Ngày 18/07/2021: Thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực mỹ thuật trực tuyến

Từ 7h00 đến 8h00

Thí sinh chuẩn bị thiết bị, kiểm tra kết nối internet để đảm bảo ổn định trong suốt quá trình thi.

Từ 8h00

Nhà trường gửi link đề thi trắc nghiệm về địa chỉ email đăng ký của thí sinh, thí sinh tiến hành làm bài thi trong thời gian quy định.

5. Công bố kết quả

Kết quả thi Đánh giá năng lực mỹ thuật năm 2021 sẽ được công bố trước 17h00 ngày 23/7/2021.

Link tra cứu kết quả:

Ghi chú: Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng chấp nhận kết quả thi môn Vẽ mỹ thuật năm 2021 của thí sinh đã dự thi môn: Vẽ mỹ thuật, Hình họa, Bố cục màu tại các trường Đại học trong cả nước để xét tuyển.