Bắt đầu từ ngày 𝟐𝟐/𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟐, tất cả thí sinh trên cả nước (bao gồm các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 và thí sinh tự do) sẽ phải thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CHÍNH THỨC tại hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

 

🔵Để nâng cao cơ hội trúng tuyển tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, các thí sinh đã hoặc chưa đăng ký xét tuyển sớm tại Nhà trường cần lưu ý thực hiện các nội dung quan trọng sau:

☑️Đăng ký và xác nhận nguyện vọng trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo tại địa chỉ: https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn từ ngày 𝟐𝟐/𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟐 đến 𝟐𝟎/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟐. Thí sinh có thể đăng ký các nguyện vọng như trong hồ sơ xét tuyển sớm tại Nhà trường hoặc đăng ký nguyện vọng khác nếu muốn.

☑️Lựa chọn và sắp xếp Mã trường KTD ở nguyện vọng 1 hoặc các nguyện vọng liền kề. Thí sinh xem trước thông tin về mã ngành, phương thức xét tuyển và tổ hợp xét tuyển tại đây: https://hoidap.dau.edu.vn/phuongthuctohop

☑️Xem chi tiết hướng dẫn thao tác đăng nhập, đăng ký, điều chỉnh và xác nhận nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2022 trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo tại https://hoidap.dau.edu.vn/huongdanDKXT

----------------------

⁉️Mọi thắc mắc Quý phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ đội ngũ Tư vấn tuyển sinh (TVTS) của Nhà trường qua các kênh thông tin sau:

Website: https://tuyensinh.dau.edu.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DaihocKientrucDanang

Group Facebook TVTS: https://www.facebook.com/groups/tuyensinh.dau

Group TVTS Zalo (24/7): https://zalo.me/g/cibbhu241

Hotline TVTS (Zalo): 0866.254.999

 

Tin liên quan

Đặc quyền dành cho team 2K6 khi đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ

Đặc quyền dành cho team 2K6 khi đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ

27/03/2024

Hàng ngàn suất học bổng giá trị đã và đang sẵn sàng chờ được trao tặng cho những tân sinh viên K24 đầu tiên. Đừng bỏ lỡ nhé TEAM 2K6 ơiiiiiii

[Tổng hợp] Từ A - Z về Ngành Thiết kế nội thất năm 2024

[Tổng hợp] Từ A - Z về Ngành Thiết kế nội thất năm 2024

11/03/2024

Ngành Thiết kế nội thất là sự kết hợp hoàn hảo giữa tư duy nghệ thuật và kỹ thuật ứng dụng. Cùng với tiềm năng phát triển sự nghiệp trong tương lai, Thiết kế nội thất đang thu hút nhiều bạn trẻ đam mê sáng tạo. Tuy nhiên, đam mê thiết kế liệu đã đủ để bạn trở thành nhà Thiết kế nội thất chuyên nghiệp? Hãy cùng D.A.U khám phá ngành học này qua định nghĩa, chương trình đào tạo và định hướng nghề nghiệp được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

[Tổng hợp] Từ A - Z về Ngành Thiết kế đồ họa năm 2024

[Tổng hợp] Từ A - Z về Ngành Thiết kế đồ họa năm 2024

06/03/2024

Thiết kế đồ họa là ngành học mang đậm tính tư duy sáng tạo, nơi bạn có thể biến ý tưởng độc đáo thành những sản phẩm trực quan thu hút. Và bạn có đang ấp ủ đam mê với ngành Thiết kế đồ họa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ngành học đầy hứa hẹn này, từ định nghĩa, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp cho đến những tố chất cần thiết để thành công.

Đăng ký xét tuyển học bạ
Đăng ký xét tuyển học bạ 0866254999 Chat Facebook