Mới đây, Hội đồng tuyển sinh Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã công bố kết quả dự kiến trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 1/2021 cho 18 ngành đào tạo của trường. Trong đó, có  ngành Công nghệ thông tin (Khoa Công nghệ thông tin) và ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử (Khoa Điện – Điện tử)

🔴 Cụ thể mức điểm xét dự kiến trúng tuyển đợt 1 cho 2 ngành xem tại hình dưới đây.

Media/31_TH1044/Images/202105/khoi-nganh-cong-nghe-20210512043820-e.jpg

🔴 MỘT VÀI  LƯU Ý “TO TO”:

1. Kết quả trúng tuyển chính thức sẽ được Trường công bố sau khi thí sinh hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 và được công nhận tốt nghiệp THPT để chính thức nhập học Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

2. Đối với những thí sinh có kết quả ghi “Hồ sơ đã được duyệt” thì thí sinh đó có mức điểm xét tuyển thấp hơn mức điểm dự kiến xét tuyển đặt ra trong đợt 1.

3. Đối với những thí sinh chưa đủ điều kiện dự kiến trúng tuyển học bạ đợt 1, các bạn vẫn sẽ được xét tuyển tiếp tục trong các đợt tiếp theo sau khi đã cập nhật hồ sơ xét tuyển.

4. Thời gian để thí sinh cập nhật và điều chỉnh thông tin hồ sơ xét tuyển sẽ được diễn ra từ ngày 15/05/2021 đến 30/06/2021.

5. Tùy vào số lượng thí sinh đăng ký mà điểm dự kiến trúng tuyển học bạ các đợt tiếp theo sẽ đươc giữ nguyên hoặc có điều chỉnh phù hợp.

🌐 Link tra cứu kết quả và cập nhật hồ sơ xét tuyển:

----------

🔔 Mọi thắc mắc Quý phụ huynh và thí sinh có thể tìm hiểu tại các kênh thông tin sau:

1. Fanpage: Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

2. Website: https://tuyensinh.dau.edu.vn/