Chúc mừng các tân binh K24 đã vượt qua nhiều đối thủ để ghi danh vào danh sách trúng tuyển hệ Đại học chính quy năm 2024. Hoàn tất thủ tục nhập học, các bạn sẽ chính thức trở thành một phần của cộng đồng sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) – bản lĩnh, tự tin và sáng tạo.

Để quá trình nhập học của Tân sinh viên K24 được diễn ra thuận lợi và đầy đủ, DAU xin hướng dẫn chi tiết các bước cần thực hiện như sau:

🔷 BƯỚC 1: KIỂM TRA HỒ SƠ
- Mua bì hồ sơ
- In giấy báo nhập học (nếu chưa có bản gốc)
- Chỉnh sửa thông tin, đổi ngành nhập học (nếu có)

🔷 BƯỚC 2: HOÀN THIỆN HỒ SƠ
- Ghi thông tin trên bì hồ sơ và Sơ yếu lý lịch sinh viên
- Sắp xếp các loại giấy tờ cần nộp theo thứ tự trên giấy báo và bỏ vào bì hồ sơ

🔷 BƯỚC 3: NỘP HỒ SƠ VÀ HỌC PHÍ
- Nộp hồ sơ tại bàn, đăng ký thông tin Bảo hiểm y tế
- Nộp học phí hoặc trình biên lai nộp học phí đã chuyển khoản
- Nhận kế hoạch học tập và Balo quà tặng