BẠN MUỐN ĐƯỢC LÀM CHO CÁC TẬP ĐOÀN LỚN NHƯ: SAMSUNG, INTEL, LG..

Ngành CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ tại D.A.U sẽ là nơi hiện thực hóa ước mơ đó của bạn.

🤔Ngành công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử được xem là ngành học “hot” tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện có thể đảm nhận các vị trí sau:

Cán bộ quản lý, kỹ thuật viên ở các xí nghiệp có lĩnh vực điện,điện tử.

Cán bộ tư vấn, giám sát, lập dự án, thiết kế điện, điện tử trong các công ty tư vấn.

Kỹ sư lắp đặt, chuyển giao công nghệ, quản lý vận hành, sửa chữa, bảo trì, cải tiến các hệ thống điện, điện tử trong các xí nghiệp công nghiệp và dân dụng.

Giảng dạy các môn học của ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử ở các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.

Các cơ quan quản lý nhà nước về ngành điện, điện tử như: Sở Công thương, Sở Khoa học Công nghệ, v.v...

----------------------------------------

📌Gợi ý 2 cách nộp hồ sơ cực chuẩn:

- 01. Xét tuyển kết quả

THI THPT QUỐC GIA 2020

Căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

- 02. Xét tuyển theo kết quả học bạ

+ Tổng điểm TB 3 môn của 5HK

(trừ HKII của lớp 12) ≥ 6.0

+ Tổng TB điểm 3 môn của 2 HK lớp 12 ≥ 18 điểm

+ Điểm trung bình cả năm học ≥ 6.0

- 03. Chọn cả 2 phương thức

😉Để cơ hội trúng tuyển của mình là cao nhất, D.AU mách nhỏ cho các bạn nên chọn cả 02 phương thức xét tuyển trên để tăng cơ hội trúng tuyển vào hệ thống 18 ngành đào tạo uy tín của nhà trường.

-------------------------------------

🙆Mời quý phụ huynh và các bạn thí sinh truy cập các kênh sau để có những thông tin chính xác nhất từ D.A.U:

🌐 Website của Trường: www.dau.edu.vn
🔑 Website tuyển sinh: www.tuyensinh.dau.edu.vn