Xét học bạ bằng điểm trung bình 05 học kỳ (HKI và HKII lớp 10, HKI và HKII lớp 11, HKI lớp 12) đang là cách thức được các bạn thí sinh ưu tiên lựa chọn và đăng ký trong nhiều ngày qua tại nhà Kiến để giữ chắc trong tay cơ hội trúng tuyển Đại học sớm, bởi:

- Không cần đợi điểm HKII lớp 12, thí sinh vẫn có thể đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển.

- Giảm bớt áp lực thi cử mà vẫn chọn được ngành học, trường học mình yêu thích, tránh tình trạng "học tài thi phận".

- Xét tuyển học bạ độc lập với xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT giúp cho thí sinh thoải mái hơn, nhân đôi cơ hội trúng tuyển vào đại học.

- Cách thức đăng ký đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

Điều kiện xét tuyển: Điểm xét tuyển = (HKI lớp 10 + HKII lớp 10 + HKI lớp 11 + HKII lớp 11 + HKI lớp 12)/5 ≥ 6.0

Link đăng ký: http://xettuyen.dau.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

U là trời, điểm các học kỳ đã có lại thêm quá chừng lợi thế xét tuyển thì còn chờ chi mà không mang học bạ về nhà Kiến ngay để sẵn sàng trở thành sinh viên của Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (mã trường KTD) cùng chương trình học hiện đại, hoạt động ngoại khóa sôi nổi, đa dạng học bổng dành cho tân sinh viên và an tâm về cơ hội việc làm sau khi ra trường.