Để thuận tiện nhất, bạn check ngay 03 bước siêu nhanh gọn và đọc thật kỹ, làm đúng để đăng ký chính xác nhất bạn nhé!

+ Bước 1. Đăng ký trực tuyến tại: http://xettuyen.dau.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

+ Bước 2. Điền thông tin: thí sinh, người nhận giấy báo trúng tuyển và thông tin đăng ký

+ Bước 3. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn tiến hành kiểm tra email để nhận phiếu ĐKXT và thông tin đăng nhập hồ sơ xét tuyển.

Vậy là xong rồi đó, bạn thấy nhanh chóng chưa?! Các bước đăng ký xét tuyển đơn giản, thuận tiện cho cả học sinh, thí sinh khắp cả nước vốn là ưu điểm của Phương thức xét học bạ tại DAU trong nhiều năm qua.

Chi tiết về quá trình đăng ký, bạn có thể click vào video minh họa theo đường link bên dưới để xem chi tiết hơn nhé.