Các khóa sinh viên của trường luôn thể hiện mình là những người trẻ sáng tạo, có đầy đủ kiến thức và sự tự tin khi bước ra sánh vai với bạn bè cùng lĩnh vực ngành nghề. Bên cạnh sinh viên các ngành khác của trường đã gặt hái được nhiều giải thưởng lớn nhỏ qua các cuộc thi, thì ngành thiết kế đồ họa cũng là 1 ngành “hot” của trường với những thành tích đáng khích lệ:

1. Đặng Thị Bích Ngọc (khóa 12DH) đạt giải về thiết kế đồ họa năm 2017 tại nước Mỹ (American Graphic Design Awards 2017) ở hạng mục Graphic Design với bộ poster liên hoàn vở tuồng San Hậu, trên chất liệu trúc chỉ.
  2. Đậu Quyết Thắng (13DH) cùng đội nhóm đạt quán quân cuộc thi Here we go mùa 3 (năm 2018) - một cuộc thi du lịch trải nghiệm với chủ đề “Đi hết Việt Nam mình” do Kênh 14.vn tổ chức với 1 bài dự thi đầy cảm xúc mang tên “Chúng tôi dừng chân ghé lại lắng nghe hơi thở Tây Nguyên”.
  3. Cũng với cuộc thi Here we go mùa 3 (năm 2018), Nguyễn Minh Hiếu (15DH) cùng đồng đội đã đạt Á quân với 2 giải “Đội thi có lượt tương tác cao nhất” và “Bài thi có tính chuyên môn nhất được BGK bình chọn” với hành trình chinh phục miền Tây Nam Bộ. Cá nhân Nguyễn Minh Hiếu còn đạt giải cuộc thi sản xuất hình ảnh, sáng tạo nội dung và video về đất nước Malaysia theo lời mời của đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam.
  4. Quách Duy Hà đạt giải trong cuộc thi ASPEC tại Tokyo Nhật Bản với thiết kế bao bì tỏi đen.
  5. Trần Vĩnh Lộc (15DH) đạt giải nhất mini game “Bà già trong mắt bạn” minh họa bìa MV “Kẻ cắp gặp bà già” do ca sĩ Hoàng Thùy Linh tổ chức. Vĩnh Lộc cũng tham gia nhiều dự án vẽ tranh minh họa khác, chẳng hạn như vẽ minh họa cho hãng giày Ananas trong cuộc thi “Draw at home”, dự án tranh minh họa Bánh mì Việt Nam…
    Media/31_TH1044/Images/101cd07a4-6-e.jpg
                            Bộ poster vở tuồng San Hậu- Đặng Thị Bích Ngọc
    Media/31_TH1044/Images/26bba6a17-d-e.jpg
    Media/31_TH1044/Images/3a178cf5b-6-e.jpg
    Media/31_TH1044/Images/46c96bc96-6-e.jpg
    Media/31_TH1044/Images/5c9547248-d-e.jpg
                                           Giải thưởng cuộc thi Here we go mùa 3 của Nguyễn Minh Hiếu
    Media/31_TH1044/Images/652cf9b01-b-e.jpg
                                                Minh họa bìa MV “Kẻ cắp gặp bà già”  của Trần Vĩnh Lộc
    Media/31_TH1044/Images/71ed3dbcd-d-e.jpg
             Minh họa cho hãng giày Ananas trong cuộc thi “Draw at home” của Trần Vĩnh Lộc
    Media/31_TH1044/Images/8acb4c28b-e-e.jpg

Media/31_TH1044/Images/1081c1f1c1-f-e.jpg

Một điều rất đáng mừng và tự hào là các bạn sinh viên đồ họa rất năng động, chủ động trong học tập cũng như trong rèn luyện, biết tự thử thách bản thân tại nhiều sân chơi, từ những cuộc thi lớn có uy tín trong và ngoài nước cho đến các mini game trên mạng internet, tuy nhỏ nhưng có sức hút và lan tỏa tới đông đảo các bạn trẻ.

Nhờ tinh thần đáng quý đó của các bạn mà của trường Nhà trường ngày càng được biết đến và có chỗ đứng trong khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.