🌸Trung Quốc là một trong những quốc gia đầu tư lớn nhất vào Việt Nam. Đồng thời, với sự hội nhập về văn hoá Việt - Trung khiến ngôn ngữ Trung đã trở thành ngành học hấp dẫn với đa dạng các ứng dụng trong kinh tế, thương mại, dịch vụ, công nghệ, quan hệ quốc tế..Chính vì lẽ đó, ở các trường Đại học uy tín trong đó có DAU (mã trường KTD) , Ngôn ngữ Trung Quốc luôn nằm trong "top" được đăng ký nhiều nhất.

Những ưu điểm khi chọn ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ở DAU
🔸Chương trình học bám sát thực tế, phương pháp hiện đại
🔸Học với giảng viên có trình độ chuyên môn cao; rèn kỹ năng thực hành, sử dụng tiếng Trung chuyên nghiệp
🔸Cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Trung Quốc trong và ngoài nước
🔸Môi trường đại học năng động, nhiều hoạt động phong trào
🔸Thường xuyên tham gia giao lưu, tiếp xúc với doanh nghiệp Trung Quốc
🔸Cơ hội nhận học bổng, học kỳ doanh nghiệp, thực tập tại Trung Quốc

🎏Nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển với các thí sinh. Với D.A.U, bạn sẽ có 04 tổ hợp môn để nâng cao khả năng trúng tuyển cũng như phát huy hết các thế mạnh của mình.
D01 (Toán, Văn, Anh)
A01 (Toán, Lý, Anh)
D14 (Văn, Sử, Anh)
D15 (Văn, Địa, Anh)

💯Ngoài ra, bạn vẫn có thể thử sức ở cả 02 hình thức là thi THPT Quốc gia, lấy điểm học bạ năm 12 của các môn trong tổ hợp tương ứng. Cụ thể như sau:

📌Gợi ý 2 cách nộp hồ sơ cực chuẩn:

- 01. Xét tuyển kết quả

THI THPT QUỐC GIA 2021

Căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

- 02. Xét tuyển theo kết quả học bạ

+ Tổng điểm TB 3 môn của 5HK

(trừ HKII của lớp 12) ≥ 6.0

+ Tổng TB điểm 3 môn của 2 HK lớp 12 ≥ 18 điểm

+ Điểm trung bình cả năm học ≥ 6.0

- 03. Chọn cả 2 phương thức

😉Để cơ hội trúng tuyển của mình là cao nhất, D.AU mách nhỏ cho các bạn nên chọn cả 02 phương thức xét tuyển trên để tăng cơ hội trúng tuyển vào hệ thống 18 ngành đào tạo uy tín của nhà trường.

------------------------------------------------
🙆Mời quý phụ huynh và các bạn thí sinh truy cập các kênh sau để có những thông tin chính xác nhất từ D.A.U:

1. 🌐 Website của Trường: www.dau.edu.vn
2. 🔑 Website tuyển sinh: www.tuyensinh.dau.edu.vn